Vịnh Nha Trang chung tay vì môi trường biển

Vịnh Nha Trang chung tay vì môi trường biển

Ngày đăng: 05/08/2017 - 364 lượt xem

Biển Bãi Dài – Cam Ranh với vẻ đẹp hoang sơ, yên bình cùng với màu nước xanh như ngọc, triền cát thoai thoải thơ mộng đã thu hút rất nhiều du khách tới đây. Để góp phần bảo vệ vẻ đẹp ấy, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã tổ chức Chương trình CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BIỂN.

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động xã hội “MỞ RỘNG VÒNG TAY YÊU THƯƠNG” nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày thành lập công ty.

Theo đó, sáng ngày 5/8, toàn thể CBNV công ty đã cùng nhau đi dọc đường biển, dọn rác, tìm nhặt rác và dọn vệ sinh khu vực bãi biển Bãi Dài gần sân bay Cam Ranh. Mỗi người, ai cũng đều mang tinh thần ý thức trách nhiệm cao, làm việc vô cùng tỉ mỉ và chăm chỉ để bãi biển không chỉ xanh mà còn sạch đẹp.

Việc làm này thể hiện tinh thần thần trách nhiệm của Tập thể Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang, điều này cũng đúng với triết lý kinh doanh của công ty đã đề ra: Phát triển các hoạt động kinh doanh bền vững gắn liền với việc bảo tồn, tôn tạo các nguồn tài nguyên tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Dưới đây là một số hình ảnh:

TIN TỨC LIên quan