Vịnh Nha Trang đồng hành cùng “ƯỚC MƠ TỪ LÀNG”

Vịnh Nha Trang đồng hành cùng “ƯỚC MƠ TỪ LÀNG”

Ngày đăng: 20/03/2018 - 416 lượt xem

Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã chính thức trở thành nhà đồng hành cùng chương trình “Ước mơ từ làng” được thực hiện bởi  Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam và Đài truyền hình thành phố HCM (HTV)

 “Ước Mơ Từ Làng” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong lĩnh vực giáo dục. Không giống như những chương trình về giáo dục khác, “Ước Mơ Từ Làng” là chương trình truyền hình thực tế miêu tả chân thực nhất cuộc sống, suy nghĩ, ước mơ của các em. Qua đó, giúp khán giả thấu hiểu và gần gũi hơn với hoàn cảnh của từng em học sinh.

Ekip thực hiện chương trình sẽ đi đến mọi nẻo đường đất nước, đặc biệt là vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn để tìm kiếm những gương mặt học sinh đã kiên cường vượt qua mọi trở ngại để có thành tích học tập tốt nhất và trao cho các em suất học bổng trị giá 20 triệu đồng/1 em học sinh.

Chương trình được xây dựng với mong muốn giữ gìn và tôn vinh tinh thần hiếu học từ ngàn xưa của nhân dân, giúp đỡ các em học sinh nghèo có thêm động lực để phấn đấu học tập, giảm tải tình trạng bỏ học giữa chừng đang diễn ra ở những vùng quê nghèo khó. Bên cạnh đó, chương trình sẽ là những bài học quý báu góp phần rèn luyện đạo đức và kỹ năng sống cho giới trẻ hiện nay, để các em biết yêu thương và chia sẻ nhiều hơn. Chính vì vậy, “Ước Mơ Từ Làng” không chỉ dừng lại ở một chương trình truyền hình, mà còn là một chương trình từ thiện vun đắp cho những ước mơ cao đẹp của trẻ em, chắp cánh cho tương lai của đất nước.

Trước ý nghĩa nhân văn sâu sắc ấy, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã trở thành nhà đồng hành cùng chương trình với hy vọng đóng góp 1 phần sức mình để giúp cho nhiều ước mơ đến trường của các em học sinh khó khăn không còn dang dở, giúp các em thực hiện được hoài bão của mình. Điều này cũng đúng với triết lý kinh doanh mà công ty luôn theo đuổi: Hoạt động kinh doanh của công ty luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội và sẻ chia cộng đồng.

Lịch phát sóng chương trình “Ước Mơ Từ Làng” vào lúc 13h15-13h30 thứ bảy hàng tuần trên Kênh HTV9. Mời quý vị cùng theo dõi

Kênh Youtube: https://goo.gl/j14PWy

 Website: https://uocmotulang.vn

TIN TỨC LIên quan