Vịnh Nha Trang tổ chức chuỗi hoạt động “Mở rộng vòng tay yêu thương 2018”

Vịnh Nha Trang tổ chức chuỗi hoạt động “Mở rộng vòng tay yêu thương 2018”

Ngày đăng: 15/08/2018 - 390 lượt xem

“Mở rộng vòng tay yêu thương” là chuỗi hoạt động xã hội, cộng đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang tổ chức hằng năm nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty.

Theo đó, chuỗi hoạt động năm 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 16.8.2018 đến hết ngày 18.8.2018, với các hoạt động từ thiện như: Tặng 500 suất ăn cho các bệnh nhân khó khăn tại bệnh viện tỉnh Khánh Hòa; Phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Khánh Hòa tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo tại Văn phòng công ty; Tổ chức chương trình từ thiện tại TT Bảo trợ xã hội Khánh Sơn; tặng 70 suất quà cho 70 gia đình khó khăn; đặc biệt trong chương trình lần này, Vịnh Nha Trang cùng các đối tác và đại lý sẽ dành 10 suất quà có giá trị cho 10 hoàn cảnh khó khăn tại vùng Khánh Sơn.

Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang được thành lập vào năm 2014, tập trung hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, năng lượng. Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Vịnh Nha Trang luôn theo đuổi phương châm đầu tư – kinh doanh gắn liền với phát triển bền vững. Cùng với đó, công ty luôn luôn chú trọng các hoạt động xã hội, chung tay vì cộng đồng với mong muốn có thể góp một phần công sức nhỏ bé để chia sẻ với những cảnh đời khó khăn và làm cho xã hội tốt đẹp hơn.

Các hoạt động trong “Mở rộng vòng tay yêu thương 2018” được toàn thể CBNV công ty hưởng ứng sôi nổi và hứa hẹn sẽ góp phần đem đến nhiều niềm vui, hạnh phúc, sự sẻ chia cho những mảnh đời khó khăn bất hạnh.

TIN TỨC LIên quan