Vịnh Nha Trang tiếp tục đồng hành cùng “ƯỚC MƠ TỪ LÀNG”

Vịnh Nha Trang tiếp tục đồng hành cùng “ƯỚC MƠ TỪ LÀNG”

Ngày đăng: 18/08/2018 - 402 lượt xem

Vịnh Nha Trang tiếp tục đồng hành cùng TƯ Hội khuyến học Việt Nam và HTV (Đài Phát thanh truyền hình thành phố Hồ Chí Minh) trong các số tiếp theo của “Ước mơ từ Làng” với mức tài trợ 2,232 tỷ đồng. Để chương trình không chỉ dừng lại ở một chương trình truyền hình, mà còn là một chương trình từ thiện vun đắp cho những ước mơ cao đẹp, lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc

Ước Mơ Từ Làng” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong lĩnh vực giáo dục bắt đầu lên sóng HTV9 vào tháng 3.2018. Ngay từ những ngày đầu tiên, Vịnh Nha Trang đã đồng hành cùng chương trình. Ekip chương trình đã đi đến nhiều vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn để tìm kiếm những gương mặt học sinh đã kiên cường vượt qua mọi trở ngại để có thành tích học tập tốt nhất.

Nổi bật trong số đó phải kể đến những tấm gương như em Bùi Văn Rắn (lớp 11A3, THPT Vân Khánh, An Minh, Kiên Giang), em Trần Nguyễn Phương Tuyền (Trường THCS Lê Ngọc Hân, Tiền Giang), em Nguyễn Trần Ngọc Xuân (THPT Vĩnh Thuận, Kiên Giang)… Mỗi em một hoàn cảnh đáng thương nhưng đều giống nhau ở tinh thần ham học, vượt khó để được đến trường, luôn luôn nuôi dưỡng ước mơ đi học của mình.

Điểm đặc biệt của chương trình Ước mơ từ làng là sự chân thực. Mỗi tập phát sóng đều miêu tả chân thực nhất cuộc sống, suy nghĩ, ước mơ của các em. Do đó, khán giả như được sống cùng các em, thấu hiểu các em và và đắm chìm trong những cảm xúc yêu thương.

Đồng hành cùng chương trình trong 26 tập phát sóng đầu tiên, Vịnh Nha Trang thấu hiểu và trân trọng giá trị nhân văn mà Ước mơ từ Làng mang lại. Đó là giữ gìn và tôn vinh tinh thần hiếu học từ ngàn xưa, giúp đỡ các em học sinh nghèo có thêm động lực để phấn đấu học tập, giảm tải tình trạng bỏ học giữa chừng đang diễn ra ở những vùng quê nghèo khó. Bên cạnh đó, chương trình sẽ là những bài học quý báu góp phần rèn luyện đạo đức và kỹ năng sống cho giới trẻ hiện nay, để các em biết yêu thương và chia sẻ nhiều hơn.

Điều này cũng đúng với triết lý kinh doanh mà công ty luôn theo đuổi : Hoạt động kinh doanh của công ty luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội và sẻ chia cộng đồng.

Lịch phát sóng chương trình “Ước Mơ Từ Làng” vào lúc 13h15-13h30 thứ bảy hàng tuần trên Kênh HTV9. Mời quý vị cùng theo dõi

TIN TỨC LIên quan