Vịnh Nha Trang tặng nhà tình nghĩa cho gia đình 2 thần đồng âm nhạc

Vịnh Nha Trang tặng nhà tình nghĩa cho gia đình 2 thần đồng âm nhạc

Ngày đăng: 03/02/2018 - 604 lượt xem

Vịnh Nha Trang đã tặng nhà tình nghĩa trị giá gần 200 triệu đồng cho 2 “thần đồng” âm nhạc tại Ninh Hòa, Khánh Hòa nhân dịp tết Mậu Tuất 2018

2 anh em Huỳnh Phong Bảo (12 tuổi) và Huỳnh Đại Phong (8 tuổi) ở Ninh Hòa, Khánh Hòa “gây bão” trong cộng đồng mạng vì tài năng chơi nhạc cực hay dù còn nhỏ. Điều đặc biệt là khi được lắng nghe câu chuyện của các em thì sự yêu thương và trân trọng tài năng của các em càng tăng lên gấp bội.

Cuộc sống cơ cực khó khăn, gia đình trải qua biến cố lớn khi bố bị đánh chấn thương sọ não phải sống đời sống thực vật, bà nội già yếu, cả gia đình dựa vào thu nhập ít ỏi của mẹ nhưng 2 em vẫn tự mày mò chơi nhạc để thỏa mãn đam mê và mỗi ngày tự nâng cao kỹ năng chơi nhạc.

Trân trọng tài năng và thương cảm trước hoàn cảnh khó khăn của 2 anh em, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã hỗ trợ gia đình số tiền 180 triệu đồng để xây một ngôi nhà khang trang, vững chãi.

Trước dịp tết Mậu Tuất vừa qua, ngày 3.2.2018, Vịnh Nha Trang đã bàn giao căn nhà cho gia đình 2 em Bảo và Phong trong niềm vui và hạnh phúc vô bờ bến. Cả gia đình em đã có một cái tết sung túc hơn, ấm áp hơn.

Được chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, giúp đỡ để các em có thêm niềm tin và động lực vươn lên trong cuộc sống – Đó chính là triết lý sống mà Vịnh Nha Trang luôn hướng tới và ngày càng nỗ lực để thực hiện tốt hơn điều đó.

TIN TỨC LIên quan