Tặng quà cho 70 gia đình khó khăn tại Khánh Sơn, Khánh Hòa

Tặng quà cho 70 gia đình khó khăn tại Khánh Sơn, Khánh Hòa

Ngày đăng: 25/08/2018 - 546 lượt xem

Ngày 17.8.2018, Vịnh Nha Trang đã tổ chức chương trình tặng quà cho 70 gia đình khó khăn tại huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa.  Đây là một trong những hoạt động thuộc chuỗi chương trình “MỞ RỘNG VÒNG TAY YÊU THƯƠNG 2018”.

Khánh Sơn, Khánh Hòa là huyện miền núi nghèo thuộc tỉnh Khánh Hòa, cuộc sống bà con nơi đây còn nhiều khó khăn, cơ sở vật chất thiếu thốn, nhiều gia đình khó khăn còn lo chạy ăn từng bữa.

Thấu hiểu sự khó khăn ấy, mong muốn giúp đỡ và hỗ trợ các gia đình nơi đây, Vịnh Nha Trang đã quyết định lựa chọn Khánh Sơn là địa phương để tổ chức hoạt động tặng quà từ thiện trong chương trình “MỞ RỘNG VÒNG TAY YÊU THƯƠNG 2018”. Qua đó, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, cùng chung tay giúp đỡ người nghèo, góp phần chia sẻ để những khó khăn, khổ cực vơi đi, nhường chỗ cho sự ấm áp của tình thân yêu mến.

Trong đợt tặng quà lần này, Vịnh Nha Trang đã dành tặng 70 suất quà, mỗi suất tương đương với 40kg gạo và 800.000 đồng cho 70 gia đình nơi đây.

Bà con Khánh Sơn đã bày tỏ niềm vui khi được nhận những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng những tình cảm thân thương và sự sẻ chia của Vịnh Nha Trang.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tặng quà đầy ý nghĩa, ngập tràn niềm vui tại Khánh Sơn

 

 

TIN TỨC LIên quan