Vịnh Nha Trang và Hà Quang  Land tặng 100 tấn gạo cho người nghèo tỉnh Khánh Hòa

Vịnh Nha Trang và Hà Quang Land tặng 100 tấn gạo cho người nghèo tỉnh Khánh Hòa

Ngày đăng: 31/01/2018 - 532 lượt xem

Nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất sắp đến, Công ty Cổ phần Đầu tư Vịnh Nha Trang và Công ty Cổ phần BĐS Hà Quang dành tặng 100 tấn gạo cho người nghèo tỉnh Khánh Hòa.

Nối tiếp các chương trình từ thiện với chủ đề “VÒNG TAY YÊU THƯƠNG”, ngày 30.1.2018, 100 tấn gạo đã được đại diện Ban lãnh đạo, CBNV công ty Vịnh Nha Trang và Hà Quang Land trao đến tận tay những hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh nhà. Cụ thể là bà con thuộc thị xã Ninh Hòa, huyện Vạn Ninh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Cam Lâm, Diên Khánh, thành phố Cam Ranh và thành phố Nha Trang. Tổng giá trị đợt từ thiện lần này khoảng 1 tỷ  600 triệu đồng.

Với hoạt động này, Vịnh Nha Trang và Ha Quang Land mong muốn góp phần nhỏ, cùng chung tay với chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác chăm lo giúp đỡ cho người có hoàn cảnh khó khăn để có một cái tết ấm no và sung túc hơn.

“Vòng tay yêu thương” là chương trình từ thiện được Vịnh Nha Trang quan tâm và xây dựng phát triển trong suốt thời gian qua. Trong năm 2017, Vịnh Nha Trang cũng đã tổ chức những chương trình thiện nguyện như: Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Đinh Dậu, tặng quà cho các em nhỏ tại chùa Lộc Thọ, tặng quà cho các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện tỉnh Khánh Hòa, ủng hộ nhân dân tỉnh Khánh Hòa thiệt hại nặng nề do cơn bão số 12, Hiến máu nhân đạo, các hoạt động chung tay bảo vệ môi trường….

Ha Quang Land là chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Lê Hồng Phong I và Khu đô thị mới Lê Hồng Phong II tại phường Phước Hải, phường Phước Long và xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với quy mô trên 105 ha. Cùng với hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản, phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà, Ha Quang Land luôn tích cực trong các công tác từ thiện xã hội với các chương trình Trái tim cho em hỗ trợ tiền phẫu thuật tim cho người nghèo, ủng hộ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam của Bộ Lao động Thương binh Xã hội, Quỹ Khuyến học Khuyến tài tỉnh Khánh Hòa, ủng hộ đồng bào bị bão lũ, nạn nhân chất độc da cam… Chỉ riêng trong năm 2017, tổng số tiền từ thiện xã hội của Ha Quang Land đã chi là 12 tỷ đồng.

Tất cả những hoạt động đó đều xuất phát từ tấm lòng của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong công ty, mong muốn được sẻ chia vơi bớt khó khăn đối với những hoàn cảnh kém may mắn, góp phần đem đến cho cộng đồng một cuộc sống ấm áp và yêu thương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi từ thiện:

TIN TỨC LIên quan