Tặng quà trung tâm bảo trợ xã hội Khánh Sơn

Tặng quà trung tâm bảo trợ xã hội Khánh Sơn

Ngày đăng: 25/08/2018 - 500 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động “MỞ RỘNG VÒNG TAY YÊU THƯƠNG 2018”, Trong ngày 17.8.2018, Vịnh Nha Trang đã tổ chức các hoạt động giao lưu và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội Khánh Sơn.  Buổi giao lưu đã đem đến nhiều cảm xúc vui vẻ, xúc động và yêu thương cho tất cả những người tham dự.

Trung tâm bảo trợ xã hội Khánh Sơn thuộc miền núi nghèo nhưng vẫn được tổ chức và sắp xếp vô cùng chu đáo, gọn gàng và sạch sẽ. Hiện nay, tại trung tâm đang nhận chăm sóc 13 trẻ em, 4 người già và 1 người tàn tật. Mặc dù điều kiện vật chất còn thiếu thốn nhưng ở đây vẫn toát lên tinh thần vui tươi, quây quần ấm cúng, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau.

Sau quá trình khảo sát tại trung tâm vào cuối tháng 7 vừa qua, Vịnh Nha Trang đã quyết định tổ chức một buổi giao lưu ấm cúng với các em nhỏ và tặng quà cho cả Trung tâm. Đặc biệt, Công ty còn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Vẽ từ ước mơ” và được các em nhỏ tham gia nhiệt tình.Các bức tranh vẽ đã thể hiện ước mơ đơn giản, mang những thông điệp vô cùng tươi đẹp và bình dị như ước mơ được làm bác sỹ, ước mơ được làm cô giáo…. Công ty đã phân loại và trao các giải Nhất – Nhì – Ba cho tất cả các em như nguồn động viên tinh thần và trân trọng những ước mơ ấy.

Ngoài ra, buổi giao lưu còn có sự góp mặt của 2 “thần đồng” âm nhạc là Huỳnh Phong Bảo và Huỳnh Đại Phong ở Ninh Hòa, Khánh Hòa. Đây là 2 em có hoàn cảnh khó khăn chơi nhạc rất hay đã được Vịnh Nha Trang tặng ngôi nhà tình nghĩa vào đầu năm 2018.

Vịnh Nha Trang đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho trung tâm: xe đạp, thực phẩm, thuốc bổ, quần áo, sách vở, chăn mền, gà để chăn nuôi….

Kết thúc chương trình, Vịnh Nha Trang tổ chức chiêu đãi bà con và các bé một bữa cơm ấm cúng giống như không khí của gia đình.

Cả buổi giao lưu, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những nụ cười hồn nhiên của các bé, ánh mắt hạnh phúc của bà con nơi đây, sự quyến luyến khi chia tay đã khiến những người tham dự đều dâng trào lên sự xúc động.

Chúng tôi thực sự hiểu được ý nghĩa của câu: CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI! Chúng tôi đã nhận về niềm hạnh phúc, niềm vui từ chính các em nhỏ và các cụ già sống tại Trung tâm khi những khó khăn được chia sẻ

TIN TỨC LIên quan